Máy Thổi Cát

6.600.000 VNĐ

 

 

 

Nhà Sản Xuất: Hager & Werken – Germany

 

Mô tả

hager 1

 

MÁY THỔI CÁT Airsonic® Mini

Dùng thổi cát cả trong và ngoài miệng
Airsonic Mini-Sandblaster làm tăng đáng kể độ bám dính của chất gắn bằng cách phóng to kích thước của bề mặt được xử lý.

Lắp đặt :
Máy thổi cát yêu cầu khí nén từ 4-8 bar. Trong trường hợp không có máy nén khí khô, phải lắp đặt bộ tách nước ngưng tụ.
Để lắp đặt, bạn cần có ống nối (co chữ T) để nối với máy. (Dịch vụ kỹ thuật của đại lý nha khoa của bạn sẽ hỗ trợ bạn, nếu cần).

Vận hành :
Thiết bị đã sẵn sàng để sử dụng sau khi kết nối với dòng khí nén theo hướng dẫn sử dụng (xem ở trên). Đối với phun cát của các bề mặt khác nhau, sử dụng cát ( bột Airsonic Alu-Oxyd với 50 micron (REF 605 084) hoặc 90 micron (REF 605 086). Bột phải ở trong điều kiện hoàn toàn khô ráo, mịn. Đổ đầy hộp chứa trong suốt vào phần ¾ đầy.

Quan trọng:
Khi kết nối khớp nối tuabin, bộ điều khiển chân phải được vận hành. Phần cầm tay được giữ như một cây bút bi và nút nhấn được kích hoạt với ngón tay. Khoảng cách giữa vòi phun và vật thể nên xấp xỉ 2–10 mm. Quá trình phun cát được kích hoạt bằng cách nhấn nhẹ đầu van.

Áp suất trên nút càng mạnh, áp suất mài mòn càng mạnh. Vòi hút tay có thể được xoay 360 ° để điều chỉnh góc tối ưu giữa vòi phun và vật thể. Trong ứng dụng THỔI CÁT trong miệng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đê cao su.

Trong trường hợp máy bị tắc bởi bột ẩm, loại bỏ bột, bao gồm các vòi phun và kích hoạt các nút nhấn liên tục trong khoảng thời gian ngắn, và thay bằng cát mới

 

102

 

 

Chat Zalo