Hager Werken (Sức Khỏe Nha Sỹ)

Vật liệu nha khoa, mô hình NK laser Hager Werken – Germany

Chào mừng bạn đến Hager & Werken! Một công ty gia đình đến từ Đức năm 1946 và hiện nay là thế hệ thứ ba.
Tuy nhiên, công ty chúng tôi cũng coi những thành viên năng động của nhân viên trên toàn thế giới như gia đình; ngoài các trụ sở Duisburg Hager có văn phòng ở Mỹ, ở Trung Quốc, Hong Kong, Ba Lan, Pháp và Croatia
Khách hàng của hager là Các nha sĩ, kỹ thuật viên nha khoa, Bệnh nhân ..
Hager & Werken được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Bệnh nhân và người tiêu dùng cuối biết Hager qua các sản phẩm Miradent, được cung cấp tại các nhà thuốc và phòng nha khoa.
Sản phẩm sò đánh bóng được bán dưới tên Hager Pharma GmbH.

Chuyên gia sáng tạo cho sản phẩm đặc sắc
Nhiều sản phẩm được sử dụng trong thực hành và phòng thí nghiệm nha khoa ngày nay, đã được đưa ra bởi chúng tôi lần đầu tiên: ví dụ: Ống hút nước bọt dung một lần vệ sinh hay ống tiêm vô trùng dùng một lần Canula Miraject trong những năm sáu mươi, mà vẫn là số 1 của kim nha khoa đến ngày hôm nay
Hager có tất cả các sản phẩm cho Bệnh nhân, nha sỹ và kỹ thuật viên như giá khớp trong phục hình hay phẫu thuật. Danh sách này có thể được kéo dài thêm nhiều sản phẩm, từ bàn chải đánh răng dùng một lần đầu tiên đã được tẩm với kem đánh răng (Happy Morning) trong những năm bảy mươi, Banh môi, Cục cắn, vật liệu gia cố rang lung lay, dung dịch phát hiện mảng bám, Gel Flourd, vật liệu nha chu, nội nha hoặc vật liệu lành thương đầu tiên cho cấy ghép Implant là sản phẩm nổi bật hoặc thiết bị kết hợp LaserHF với cắt đốt cao tần đầu tiên là mới lạ nhất.

Catalogue và Internet
Hager & Werken đã trở thành chủ yếu được biết đến cho khách hàng của mình bằng catalog của nó, được coi là cuốn sách tham khảo cho các đặc sản nha khoa trong nhiều thực hành lâm sàng và lab. Ngày nay, danh mục này được hoàn thành bởi sự hiện diện trang web của chúng tôi, đó là có nghĩa là để được một danh mục cập nhật và đầy đủ tính năng thông tin cơ bản về sản phẩm.

Phân phối Dược bởi Hager Pharma
Với Hager Pharma, chúng tôi đã hoạt động trong phân phối dược phẩm từ năm 2008. Công ty này bắt đầu với các sản phẩm của chúng tôi miradent và hiện đang hoạt động với một loạt các sản phẩm nhỏ, nhưng thêm thú vị. Các đối tác của chúng tôi ở đây là các tập đoàn nổi tiếng như Hussel, Ballistol và Zwilling, hoàn thành – ngoài miradent – bởi nhãn hiệu tư nhân khác, chẳng hạn như Blütenelexier và Plantana.

Truy cập trang thông tin về nhà sản xuất Hager Werken

Hiển thị 1–15 trong 32 kết quả

Chat Zalo