Chính sách bảo hành

I. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI TẤN (kể cả Tem bảo hành gốc).

Quy định đổi, trả hàng
Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng phải tuân thủ các điều kiện sau:

–   Thời gian sử dụng không quá 07 ngày (kể từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).

–   Sau khi đã có biên bản xác nhận của nhân viên kỹ thuật của hãng hoặc nhân viên kỹ thuật Trung tâm chăm sóc khách hàng Đại Tấn Dental

–   Sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

–   Thùng không bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh kiện, phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có).

–   Có đầy đủ chứng từ kèm theo như Phiếu xuất hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành.

–   Sản phẩm chưa bị tháo rời linh kiện.

*** Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Đại Tấn Dental

*** Khách hàng sẽ chịu các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ,… theo quy định của công ty.

Sản phẩm không được bảo hành, đổi, trả hàng khi

–   Sản phẩm đã quá thời hạn được đổi trả sản phẩm (07 ngày).

–   Sản phẩm bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.

–   Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua.

–   Thùng bị rách, bể; phải có đầy đủ catalogue, linh phụ kiện kèm theo.

–   Không đầy đủ chứng từ kèm theo như Phiếu xuất hàng hoặc Hóa đơn mua hàng hoặc Phiếu bảo hành.

–   Sản phẩm đã bị tháo rời linh kiện.

 III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ

Trong Hợp đồng, Biên bản bàn giao, Phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng đã đăng ký hoặc tại Trung tâm Bảo hành Đại Tấn Dental thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm Bảo hành của hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên Trung tâm Bảo hành Đại Tấn Dental để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).

V. LIÊN HỆ, THẮC MẮC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ ĐỔI HÀNG, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG của CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI TẤN  tại địa chỉ 79/5 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Điện thoại: 0911 15 00 99 hoặc địa chỉ email: info@ daitandental.com.vn

Toàn thể nhân viên  CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT ĐẠI TẤN  xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ tốt nhất từ Đại Tấn Deltal

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DVKH CÔNG TY ĐẠI TẤN

Địa chỉ: 79/5 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Tel: 0911 15 00 99

***

Công ty TNHH TM-DV-SX Đại Tấn xin cam kết toàn bộ dụng cụ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trong vòng một (1) năm kể từ ngày hai bên ký biên bản bàn giao dụng cụ. Các dụng cụ sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí thay thế phụ kiện (bị hỏng do lỗi sản xuất) sẽ do Công ty TNHH TM-DV-SX Đại Tấn chịu.

Các nguyên tắc cơ bản phục vụ khách hàng của Công Ty Đại Tấn:

  • Trong quá trình bảo hành, cố gắng đảm bảo sự liên tục công việc của khách hàng (tránh sự gián đoạn thiết bị làm việc) bằng việc thay thế các dụng cụ mới hoặc ít nhất bằng các dụng cụ có tính năng tương đương.
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong ngày theo lịch như sau : Từ 8-17g chiều thứ 2 đến thứ sáu, Sáng Thứ Bảy đến 12g.
  • Thời gian giải quyết khắc phục sự cố trong 48 giờ từ khi nhận được thông báo.
  • Khi dụng cụ có sự cố, người sử dụng có thể gọi ngay đến dịch vụ bảo hành và tư vấn tại Trung tâm bảo hành chính của Bên bán.

Công ty TNHH TM-DV-SX Đại Tấn  Địa chỉ: 79/5 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM         Số điện thoại: 028 38207558   – 0911150099    Dịch vụ này có thể trả lời tức khắc cho khách hàng các sự cố thông thường mà khách hàng thắc mắc. Với các dịch vụ này, chúng tôi có thể hướng dẫn khách hàng khắc phục những lỗi đơn giản.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Hướng Dẫn sử dụng & Hướng dẫn làm sạch, Khử Trùng Dụng cụ vì 1 số chất vệ sinh dụng cụ đang có trên thị trường Việt Nam chứa chất gây ăn mòn dụng cụ hoặc Ngâm rửa quá thời hạn cho phép cũng dẫn đến gỉ sét và sẽ KHÔNG ĐƯỢC BÊN BÁN BẢO HÀNH.

Đối với tất cả các Dụng cụ, các sản phẩm có sự cố do lỗi của Nhà sản xuất, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí để thực hiện việc ĐỔI SẢN PHẨM MỚI  theo Hợp đồng.

  • Nếu hỏng hóc do Bên mua gây ra như làm rơi vỡ, gây biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như để ngâm không đúng chất tẩy rửa, để lửa gây hư hại dụng cụ, không lau hay sấy khô hoàn toàn hoặc không tra dầu., ….lỗi do người sử dụng gây ra và các trường hợp bất khả kháng khác, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán chi phí theo thực tế phát sinh.
  • Sau thời hạn bảo hành chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng và bảo trì dụng cụ theo yêu cầu của Quý công ty. Điều khoản bảo hành mở rộng và bảo trì sẽ do hai bên thỏa thuận tại thời điểm ký kết hợp đồng bảo hành, bảo trì.