Leone (Chỉnh Nha)

• Leone Made in Italia nổi tiếng với các loại Ốc Nong, khí cụ & các loại mắc cài phụ liệu trong chỉnh nha.

Leone Spa là nhà sản xuất hàng đầu của Ý về sản phẩm chỉnh hình răng từ năm 1943 với biểu tượng đầu sư tử Florentine. Từ năm 1993, Leone là thành viên của OMA (Hiệp hội các nhà sản xuất chỉnh nha) kết hợp 12 nhà sản xuất chỉnh nha hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm đặc trưng của Leone là : ốc nong, lò xo, mắt cài, dây, dụng cụ, các loại khí cụ trong – ngoài mặt và implant nha khoa.

Chất lượng cao của tất cả các sản phẩm Leone là kết quả của công nghệ sản xuất tinh vi và kiểm soát chất lượng cẩn thận theo UNI EN ISO 9001 và ISO 13485. Việc tiếp thị sản phẩm Leone được bổ sung bởi bộ phận khoa học ISO, Istituto Studi Odontoiatrici, nằm bên cạnh các cơ sở sản xuất, tổ chức các khóa đào tạo hàng ngày cho các bác sĩ, nha sĩ chỉnh răng, kỹ thuật viên và lực lượng bán hàng thương mại từ khắp nơi trên thế giới và sự giúp đỡ của các giảng viên kinh nghiệm các học giả và các chuyên gia có tay nghề cao. Các khoản đầu tư đáng kể hàng năm được thực hiện trong nghiên cứu và công nghệ; trong thực tế, tại trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học trong nhà của chúng tôi “Marco Pozzi” xét nghiệm chất lượng, nguyên liệu và nghiên cứu bề mặt cũng như phân tích kỹ thuật của sản phẩm mới được tiến hành với công nghệ “sản phẩm của nghệ thuật”. Leone phối hợp với trường đại học Ý và các trường đại học nước ngoài đặc biệt là với các khoa học kỹ thuật và Y khoa và Phẫu thuật Florence.

Hôm nay, cũng như trong những năm 1934, linh hồn của công ty chúng tôi là cam kết để cải tiến sản phẩm liên tục và đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Truy cập trang thông tin về nhà sản xuất Leone

Hiển thị 1–15 trong 54 kết quả

Chat Zalo